4G Viettel trả sau

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel

Nhu cầu hòa mạng trả sau của Quý khách hàng Viettel đang ngày càng tăng cao, nhằm giúp Quý khách hàng có thật nhiều lợi ích khi lựa chọn hòa mạng trả sau Viettel, từ tháng 05/2018 Viettel Lâm Đông triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao trả sau Viettel hòa mạng mới.

Thuê bao trả sau Viettel hòa mạng thành công sẽ được ưu đãi tặng đến 1500 phút gọi và sử dụng 3G, 4G Viettel miễn phí với các gói Mimax, Dmax hoặc tặng dung lượng đến 10Gb/tháng. Đây là ưu đãi hết sức thiết thực giúp các thuê bao thoải mái kết nối với bạn bè và người thân, đồng thời tận hưởng tiện ích giải trí trên Internet với dịch vụ 4G & 3G Viettel tốc độ cao. Bạn có muốn tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên của Viettel không? Nhanh tay hòa mạng ngay trả sau Viettel ngay hôm nay nhé.

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel mới tháng 5/2018:
– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ tháng 05/2018
– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao Viettel hòa mạng trả sau trên phạm vi toàn quốc.
– Đối tượng khuyến mãi: Quý khách hàng hòa mạng trả sau Viettel trong tháng 05/2018

Ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng mới hoặc chuyển đổi các gói cước trả sau trong tháng 05/2018, các gói cước trả sau Viettel:

Lưu ý:
– Giá cước hòa mạng trên chưa bao gồm cước thuê bao 50.000đ/tháng.
– Các gói B100K_4G, B155K_4G, B250K_4G, B450K_4G dùng hết data ngắt kết nối Quý khách có thể mua thêm dung lượng để sử dụng.

Hiện tại giá cước sử dụng cho dịch vụ di động trả sau Viettel rẻ hơn đến 40% cước sử dụng cho thuê bao trả trước. Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí sủ dụng nếu nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 4G nhiều bạn nên chuyển đổi sang các gói cước trả sau Viettel để sử dụng.

Giá cước gọi thoại và nhắn tin các gói trả sau Viettel 2018

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel:

– Hòa mạng trả sau luôn là sự lựa chọn của những thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng nhiều, mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải thanh toán cước phí sử dụng một lần duy nhất và được tận hưởng những ưu đãi riêng dành cho thuê bao trả sau. Bạn sẽ không lo gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản nữa.
Quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND bản gốc + photo không cần công chứng) đến các cửa hàng Viettel, điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn hòa mạng. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao hòa mạng mới Viettel, bạn hãy gọi tổng đài để được hỗ trợ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Gọi điện theo số Hotline: 0981218218.
Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn cụ thể và làm thủ tục đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *